Bạn đang ở đây

Dự án

Giặt thảm trang trí giúp loại bỏ những mùi hôi khó chịu xuất phát từ vết ẩm mốc thức ăn hay đồ uống vương trên thảm. Từ đó mang đến một không gian sống sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh và lành mạnh.
Sao Mai thực hiện tổng vệ sinh cho nhà anh Nam tại Quận Cầu Giấy. Cảm ơn gia đình anh chị đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi để thực hiện vệ sinh công nghiệp tại nhà.
Cửa hàng nhà chị Mai mới thi công xong nên còn bừa bộn và ngổn ngang. Chính vì vậy chị đã chọn Sao Mai thực hiện dịch vụ tổng vệ sinh cho cửa hàng nhà mình. Cảm ơn chị đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của chúng tôi để vệ sinh cho cửa hàng.
Sau xây dựng, bất kì công trình hay ngôi nhà nào cũng đều rất bừa bộn, ngổn ngang các loại rác với các vết vôi, vết sơn và đặc biệt là rất nhiều bụi bặm còn tồn động trong quá trình thi công. Vì vậy vệ sinh sau xây dựng là điều rất cần thiết. Sao Mai thực hiện vệ sinh nhà sau xây dựng cho nhà anh Nam tại Phường Vĩnh Hưng quận Hoàng Mai, Hà Nội.
Sao Mai luôn cố gắng đem đến cho khách hàng dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Hà Nội tốt nhất. Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ vệ văn phòng của chúng tôi. Sao Mai luôn đáp ứng yêu cầu khắt khe để mang lại văn phòng sạch sẽ chuyên nghiệp.

Khách hàng tiêu biểu

iconfix
Bấm gọi ngay: 0962.955.956