Dịch vụ tổng vệ sinh tại Sao Mai cung cấp giải pháp vệ sinh, làm sạch, dọn dẹp, tẩy rửa nhà ở, nhà phố, biệt thự, chung cư, văn phòng… với giá ưu đãi. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo về nghiệp vụ, trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị chuyên dụng giúp làm mới không gian sống của bạn.
 
Điểm nổi bật của dịch vụ tổng vệ sinh tại Sao Mai
  • Kinh nghiệm nhiều năm: Sao Mai tự hào với nhiều năm kinh nghiêm hoạt động và đã hoàn thành hàng trăm các dự án trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh.
  • Dịch vụ giá cả hợp lý: Sao Mai chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà có giá cả hợp lý và cạnh tranh nhất trên thị trường.
  • Nhân viên vệ sinh lành nghề: Đội ngũ nhân viên phục vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp, có kỹ năng, có chuyên môn trong nghề.
  • Máy móc, thiết bị hiện đại: Sao Mai sử dụng các loại máy móc, thiết bi hiện đại và chuyên dụng trong vệ sinh nhà nói riêng và vệ sinh nói chung.
 
 
Quy trình dịch vụ tổng vệ sinh tại Sao Mai
Bước 1: Tiếp nhận thông tin và trao đổi với khách hàng
Sao Mai sẽ nắm bắt những nhu cầu của khách hàng thông qua số hotline hoặc các thông tin liện hệ khác. Sau đó tiến hành trao đổi và cử nhân viên đến khả sát nơi cần vệ sinh. Xác định được diện tích thực hiện, các hạn mục cần phải thực hiện và báo giá dịch vụ vệ sinh nhà cửa đối với các khách hàng. Sau đó tiến hành thỏa thuận giữa hai bên và ký kết hợp đồng.
 
Bước 2: Tiến hành vệ sinh nhà cửa
Sau khi đã thỏa thuận và ký kết hợp đồng xong thì Sao Mai sẽ tiến hành vệ sinh, dọn dẹp. Chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ, chất tẩy rửa phù hợp với từng vật liệu, vật dụng. 
 
Bước 3: Kiểm tra và nghiệm thu những việc đã thực hiện
Sau khi đã hoàn tất tiến hành kiểm tra tổng quát 1 lần nữa, sau đó cho khách hàng nghiêm thu, nếu khách hàng hài lòng sẽ đến bước thanh toán. Trong trường hợp khách hàng chưa hài lòng ở hạng mục nào thì chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra lại nếu như đúng sẽ tiến hàng thực hiện lại ở hạng mục đó.
 
Bước 4: Tiến hành thanh toán hợp đồng
Sau khi khách hàng đã hài lòng tất các hạng mục trong dịch vụ tổng vệ sinh của Hoàng Trường cung cấp, thì tiến hành thanh toán và kết thúc hợp đồng.
 
Cam kết khi sử dụng dịch vụ tổng cệ sinh của Sao Mai
  • Nhà ở, nhà phố, biệt thự, chung cư, văn phòng…sẽ được làm sạch sáng bóng thơm tho như mới.
  • Các vật dụng, khu bày trí sẽ được giữ nguyên như lúc đầu.
  • Loại bỏ hết các vết bẩn: sơn thừa, xi măng thừa, vết dầu mỡ cứng đầu, rêu mốc…
  • Hút sạch bụi bẩn, loại sạch vết dơ, đem lại không khí trong lành dễ chịu.
  • Đảm bảo các vật dụng trong nhà không bị hư hại hay mất cắp trong quá trình vệ sinh nhà cửa.
 
 
Mọi thắc mắc băn khoăn về dịch vụ tổng vệ sinh sẽ được Sao Mai giải đáp và đưa ra kế hoạch thực hiện cụ thể đối với từng khách hàng. Do đó, khi chọn lựa Sao Mai, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về mặt giá cả cũng như chất lượng dịch vụ.
X

Nhập thông tin đăng ký

Khách hàng tiêu biểu

iconfix
Bấm gọi ngay: 0962.955.956