Bạn đang ở đây
Sau một thời gian sử dụng rèm cửa sẽ bám bụi bẩn gây mất thẩm mỹ và tiềm ẩn nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Với dịch vụ giặt rèm cửa trọn gói của Sao Mai, rèm cửa nhà bạn sẽ được vệ sinh sạch sẽ, thơm tho như mới.
 

Quy trình giặt rèm cửa tại Sao Mai
Bước 1: Khi khách hàng liên hệ với Sao Mai, nhân viên chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin, khảo sát. Thông tin và báo giá ngay đến khách hàng. Nhân viên hỗ trợ tư vấn và sắp xếp lịch vệ sinh, khách hàng có thể thay đổi lịch nếu bận.
 
Bước 2: Nhân viên sẽ tới nhà theo lịch được sắp xếp, thực hiện các quy trình tháo rèm và phân loại các bộ phận rèm. Đánh dấu từng loại để dễ phân biệt cho từng khu vực rèm, cũng nhằm giúp đưa ra biện pháp làm sạch phù hợp. Thông báo số lượng, tình trạng để khách hàng biết và ký xác nhận.
 
Bước 3: Bắt đầu quá trình giặt và làm sạch rèm bằng máy xử lý công nghiệp cùng chất tẩy rửa chuyên dụng dành cho rèm cửa có khả năng khử vi khuẩn cao. Mỗi loại rèm sẽ có các cách giặt khác nhau. Sử dụng chất xả thơm trong quy trình vệ sinh để làm thơm rèm.
 
Bước 4: Hoàn thành việc làm sạch, sẽ là bước phơi rèm ra sào và được phơi bên trong khu vực vệ sinh và được sử dụng quạt công nghiệp để sấy khô rèm (Không phơi rèm ngoài nắng sẽ làm ảnh hưởng đến chất liệu làm rèm).
 
Bước 5: Sau khi rèm khô, nhân viên tiến hành dùng bàn là hơi để ủi rèm dùng ủi hơi công nghiệp để làm phẳng rèm. Hoàn thành và đóng gói rèm để vận chuyển cho khách.
 
Bước 6: Lắp đặt lại các bộ phận rèm và treo rèm lên, vệ sinh và gia cố lại thanh treo. Cân chỉnh rèm sao cho đúng với vị trí ban đầu. Sau khi xong nhân viên sẽ xác nhận với khách hàng để kiểm tra, ký biên bản nghiệm thu và thanh toán chi phí.
 

Các lợi ích khi sử dụng dịch vụ giặt rèm cửa tại Sao Mai
  • Đội ngũ nhân viên tại Sao Mai được đào tạo chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo.
  • Giặt rèm cửa tại nhà bằng các loại máy vệ sinh chuyên dụng, chắc chắn giữ được form dáng ban đầu cho rèm cửa, màn cửa.
  • Sử dụng hóa chất giặt rèm cửa chuyên dụng cho từng loại vải rèm, từ đó đánh bay mọi vết bẩn, tạp chất, vi khuẩn, nấm bám trên màn cửa
  • Cam kết không làm màn cửa bị phai màu, rách, thủng trong quá trình giặt.
  • Giặt rèm nhanh chóng, lấy ngay trong ngày.
  • Giá giặt rèm cửa tại Sao Mai luôn cạnh tranh nhất thị trường.
 
 
Để được tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ giặt rèm cửa, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline: 0962.955.956.
X

Nhập thông tin đăng ký

Khách hàng tiêu biểu

iconfix
Bấm gọi ngay: 0962.955.956